Chồng đi ngoại tình còn trơ trẽn

CHỒNG ĐI NG:O:A:! T:Ì:N:H CÒN T:R:Ơ T:R:Ẽ:N ĐƯA RA ĐỀ NGHỊ 1 THÁNG CHIA RA Ở VỚI VỢ CON 2 TUẦN, Ở VỚI BỒ 2 TUẦN CÒN LẠI.

Toản họ Vũ, được mở mắt nhìn thấy ánh sáng vào năm 1997. Nhưng đến năm 2022, mắt Toản bị lu mờ bởi Hương, một con 🦋 lạ, nói là lạ cũng đ’ hẳn, con 🦋 sản xuất năm 1996 này là bạn thân của Quỳnh – vợ hợp pháp của Toản.

Hai vợ chồng Toản lục đục vì Hương, Toản và Hương đ’ coi Quỳnh ra gì nên đã chính thức công khai hẹn hò, đưa nhau đi dự tiệc tùng b:a:y nhảy. Theo nhân sinh quan của hầu hết tất cả mọi người khi nhìn Toản sẽ đ’ thấy gì ngoài chiếc bụng như đang mang thai tháng ở tháng thứ 13. Thế nhưng bằng chiếc mỏ ngang lẫn mỏ dọc thần kỳ của Hương, Toản chuyển 400 triệu, 200 triệu, 2-3 chục triệu cho Hương mà không hề đắn đo. Quà cáp 60-70 củ Toản chi với Hương không tiếc tay. Đáng buồn là vợ con Toản ở nhà, ngay cả bố mẹ r:ặ:n:r:á:c:h cả 🦋 ra Toản cũng chưa từng mua gì cho họ một món đồ nào quá mười củ.

Quyết định ly hôn của vợ chồng Toản nhận chính thức vào ngày 12/04/2023 mà tháng 9 này Hương chuẩn bị đẻ cmnr.

Biết là ly hôn rồi thì cũng nhắm mắt cho qua, khổ cái chị Hương tuy cầm tinh con chuột nhưng máu t:r:ơ:t:r:ẽ:n ngấm sâu. Hương trước đây đã từng cặp kè với khách hàng, với thêm cả một anh bác sỹ bị vợ người ta gọi tới tận cơ quan dạy dỗ. Hương up hình chồng người ta tặng quà cáp, với chất giọng thách thức, nói móc nói mỉa body chị vợ anh này anh kia, chê họ phèn khi mặc chiếc váy đi tiệc chỉ có giá 286k.

Nói về Toản thì khỏi phải bàn. Vì Toản đ’ phải cái ghế. Toản có một concac đ’ ra sao cộng thêm cái đầu chứa toàn mùi 🦋 của Hương, Toản nhắn tin cho bố đẻ chị Quỳnh bắt chị gỡ hết ảnh xưa giờ của hai vợ chồng để Hương không buồn, Toản đề nghị nếu vợ cả biết điều thì hãy chấp nhận sống chung với vợ 2, còn nếu không Toản sẽ tranh chấp quyền nuôi con và 🔪 luôn chị Quỳnh nếu dám làm tổn thương Hương.

Thôi thì cây muốn lặng mà gió đ’ muốn ngừng, vậy thì để cơn gió này trở thành cơn bão, cơn bão đổ xô chúc anh Toản chị Hương trăm năm sống trong gièm pha. 😘

Bài viết được biên lại bằng giọng văn m:ất dạ:y của Hoàng Linh qua thông tin của chị Như Quỳnh 🙂.
May be an image of text that says "tốt nhất đừng nói gì nữa Ý cái gì A nói vợ 2 có bầu. Giờ muốna xử lý thế nào Nói nhảm chốthốt đi Làm đ‘Æ¡n li hôn báo anh Ko phải mỗi em biết đẻ con cho anh đâu Giờ chả có cái gì mang ra mà doạ đc anh cả Xưa thì mang con ra doạ cơ mà Anh để thieu soan hồ SO, ngủ Anh chán cái kiểu bị người khác Guạ lắm rồ»i 22:42, 24 THG 11, 2022"
May be an image of text that says "Nghĩ việc chung chồng hoặc li hôn á Hội những người thiếu ngủ Chung chồng tý Có sao đâu"
May be an image of 1 person, smiling and text that says ": Hội những người thiếu ngủ"
May be an image of 2 people, beer and text
May be an image of text that says "Thì ở nhà chơi vs con gái Tí a bận Ko gọi dc 10:53 ok e tưởng về vợ 2 đẻ 10:53 Thì 1 tuần ở vs gấu mèo 1 tuần ở vs vợ 2 Sao á Sống chung thế đc ko Hội những người thiếu ngủ 1 tháng thì 2 tuần a ở vs em vs con. 2 tuần a đi ra ngoài 11:04"
May be an image of ticket stub and text
May be an image of 5 people and text that says "dẫn nhau đ‘i đám cưới bạn thân, công khai giới thiệu là vợ:) lúc này là tháng 1/2023"
May be an image of text

May be an image of 1 person and text that says "ông can thiết phải tranh giành vớ›i ai, hưmmm... Những thứ thuộc về mình nhất định Đe* Nhường TikTok @huongle280 Hội những người Những thứ LhE mngủ"

Related Posts

Cặp đôi nhún nhảy trong chung cư nhưng không đóng cửa sổ, cả chung cư được một phen lác mắt

Cặp đôi nhún nhảy trong chung cư nhưng không đóng cửa sổ, cả chung cư được một phen lác mắt clip 👇👇👇 . . . . ….

xôn xao clip “ăn tôm hùm”

𝟸 đᴏạɴ ᴄʟɪᴘ ɴóɴɢ ᴄủᴀ ᴄặᴘ ɴᴀᴍ ɴữ đᴀɴɢ ʙị ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ ᴠớɪ ᴛốᴄ độ ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ ᴛʀêɴ ᴄáᴄ ᴅɪễɴ đàɴ ᴍạɴɢ xã ʜộɪ. ᴄáᴄʜ đâʏ íᴛ…

Làm DJ nhảy quá s.ung

“Hot girl ngực khủng” Ngân 98 bị lộ hàng trước nhiều người khi đang làm việc tại một quán bar nổi tiếng. Ngoài danh xưng “hot girl…

Cặp đôi bơi dưới biển với tư thế lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức hình ghi lại cảnh một cặp nam nữ có hành động lạ trên bãi biển…

LÚ LUÔN: ANH TAXI ĐÓN 1 KHÁCH NỮ TẦM 25 TUỔI, VỪA LÊN XE THÌ CÔ GÁI LIỀN BẢO “ANH ƠI, EM THAY V.Á.Y TRÊN XE LUÔN ĐƯỢC KHÔNG?”,

LÚ LUÔN: ANH TAXI ĐÓN 1 KHÁCH NỮ TẦM 25 TUỔI, VỪA LÊN XE THÌ CÔ GÁI LIỀN BẢO “ANH ƠI, EM THAY V.Á.Y TRÊN XE LUÔN…

Nghe bảo mâu thuẫn từ việc hát karaoke ồn ào lúc nhậu chung.

Nghe bảo mâu thuẫn từ việc hát karaoke ồn ào lúc nhậu chung. Đến tối hai người đàn ông tiếp tục gọi điện thách thức,hẹn nhau ra…