Con gái 16 tuổi thường xuyên lẻn ra ruộng ngô vào nửa đêm, bố mẹ theo dõi thì phát hiện sự thật đau lòng

Một lúc lâu theo dõi, đôi vợ chồng tái xanh mặt mày khi con gái cứ nhằm con đường dẫn đến ruộng ngô mà đi. Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành, nhưng họ vẫn giữ bình tĩnh để vén màn sự thật.

Ở lứa tuổi vị thành niên, con trẻ hay có những thay đổi về tâm sinh lý dẫn đến các hành động bất thường khiến cho quý phụ huynh phải lưu tâm. Tuy nhiên, ông bố có tên Tiểu Triệu trong câu chuyện dưới đây lại khác.

Anh vì tôn trọng đứa con gái 16 tuổi của mình mà thường xuyên bỏ qua chuyện cô bé lẻn ra ngoài vào ban đêm đến rạng sáng mới trở về nhà.

sharonrows

Ấy vậy mà, khi sự việc bất ngờ bị đẩy đi quá xa, trong suốt 3 tuần con gái cứ lặp đi lặp lại hành động đó, ông bố mới quyết tâm cùng vợ mình đi tìm sự thật. Một sự thật đau lòng.

Cụ thể, trong một đêm vắng lặng khi con gái lại lẻn ra khỏi nhà, vợ chồng Tiểu Triệu âm thầm đi theo con.

Trong một lúc lâu theo dõi, đôi vợ chồng tái xanh mặt mày khi con gái cứ nhằm con đường dẫn đến ruộng ngô mà đi. Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành, nhưng họ vẫn kiên định giữ bình tĩnh để vén màn sự thật.

Cuối cùng, khi đến ruộng ngô, cô bé đột ngột xắn tay áo và lao vào… bẻ ngô – hành động quá khó hiểu với đôi vợ chồng khi ấy.

Và rồi, khi đối diện và trao đổi với con gái, họ mới biết được câu chuyện đau lòng mà suốt 3 tuần nay họ chẳng hay biết.

Cornfield-Abyss

Sở dĩ, cô bé ra ngoài bẻ ngô vào ban đêm là vì muốn đỡ đần bố mẹ về mặt kinh tế. Cô bé biết gia đình mình đang gặp nhiều khó khăn, chi phí đóng tiền học, mua dụng cụ sách vở của cô là một gánh nặng.

Thế nên, cô bé quyết định làm thêm công việc ngoài giờ để kiếm được đồng nào hay đồng này, tự trang trải chi phí học tập.

Nhưng vì ban ngày đi học, cô bé không thể tìm được một công việc làm thêm tử tế và phù hợp. Phương án tốt nhất là cô đi bẻ ngô thuê vào ban đêm, xong người ta sẽ trả tiền cho cô, rạng sáng cô về nhà, ngủ một chút lại cắp sách đến trường.

Sau khi nghe con gái trình bày hết lý do của mình, vợ chồng Tiểu Triệu liền ôm con vào lòng và cảm thấy bản thân mình “lực bất tòng tâm”.

0Mg82CB9M2

Họ khóc. Họ tự trách mình quá đáng trách vì không thể lo cho con có một cuộc sống đầy đủ như bao bè bạn cùng trang lứa.

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện được đăng tải và lan tỏa khắp các diễn đàn hội nhóm trên MXH xứ Trung, nhiều người vừa xúc động, vừa thầm mừng cho vợ chồng Tiểu Triệu vì họ có được đứa con gái dù mới 16 tuổi thôi nhưng rất biết suy nghĩ, không như những đứa trẻ khác.

Related Posts

Cặp đôi nhún nhảy trong chung cư nhưng không đóng cửa sổ, cả chung cư được một phen lác mắt

Cặp đôi nhún nhảy trong chung cư nhưng không đóng cửa sổ, cả chung cư được một phen lác mắt clip 👇👇👇 . . . . ….

xôn xao clip “ăn tôm hùm”

𝟸 đᴏạɴ ᴄʟɪᴘ ɴóɴɢ ᴄủᴀ ᴄặᴘ ɴᴀᴍ ɴữ đᴀɴɢ ʙị ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ ᴠớɪ ᴛốᴄ độ ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ ᴛʀêɴ ᴄáᴄ ᴅɪễɴ đàɴ ᴍạɴɢ xã ʜộɪ. ᴄáᴄʜ đâʏ íᴛ…

Làm DJ nhảy quá s.ung

“Hot girl ngực khủng” Ngân 98 bị lộ hàng trước nhiều người khi đang làm việc tại một quán bar nổi tiếng. Ngoài danh xưng “hot girl…

Cặp đôi bơi dưới biển với tư thế lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức hình ghi lại cảnh một cặp nam nữ có hành động lạ trên bãi biển…

LÚ LUÔN: ANH TAXI ĐÓN 1 KHÁCH NỮ TẦM 25 TUỔI, VỪA LÊN XE THÌ CÔ GÁI LIỀN BẢO “ANH ƠI, EM THAY V.Á.Y TRÊN XE LUÔN ĐƯỢC KHÔNG?”,

LÚ LUÔN: ANH TAXI ĐÓN 1 KHÁCH NỮ TẦM 25 TUỔI, VỪA LÊN XE THÌ CÔ GÁI LIỀN BẢO “ANH ƠI, EM THAY V.Á.Y TRÊN XE LUÔN…

Chồng đi ngoại tình còn trơ trẽn

CHỒNG ĐI NG:O:A:! T:Ì:N:H CÒN T:R:Ơ T:R:Ẽ:N ĐƯA RA ĐỀ NGHỊ 1 THÁNG CHIA RA Ở VỚI VỢ CON 2 TUẦN, Ở VỚI BỒ 2 TUẦN CÒN…