Đi ăn trộm camera mang về lắp ở phòng, tên trộm “IQ vô cực” khiến chủ nhà sửng sốt khi xem trọn từng khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày

Trộm gì không trộm, 2 tên trộm này lại trộm luôn camera an ninh. Mà khó đỡ hơn, họ lại mang về lắp ở phòng và chủ nhân đích thực được phen dở khóc dở cười.

Tình huống oái oăm tưởng như đùa mà lại thật này đang khiến dân mạng xôn xao. Cụ thể, theo tài khoản facebook chia sẻ lên một group cộng đồng thì người đàn ông này đã ăn trộm camera xong mang về gắn ở phòng dùng.

Nhưng chẳng rõ tên trộm quên mất hay không biết rằng, dù camera chẳng còn nhưng chủ nhà vẫn đăng nhập được vào tài khoản qua điện thoại/ máy tính và xem mọi thứ. Nghiễm nhiên mọi cảnh sinh hoạt đời thường của mấy anh trộm đã bị chủ nhà xem chẳng sót thứ gì.

Người đăng tải dở khóc dở cười cho biết: “Chán không buồn nói!”.

Đi ăn trộm camera mang về lắp ở phòng, tên trộm "IQ vô cực" khiến chủ nhà sửng sốt khi xem trọn từng khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày - Ảnh 1.

Tên trộm đang ngó nghiêng và chuẩn bị hành động…

Đi ăn trộm camera mang về lắp ở phòng, tên trộm "IQ vô cực" khiến chủ nhà sửng sốt khi xem trọn từng khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày - Ảnh 2.

Không hiểu khi ra tay ăn trộm, người đàn ông này có mục đích gì. Nhưng sau khi tháo camera thành công, người đàn ông này lại mang về phòng để gắn dùng!!!

Đi ăn trộm camera mang về lắp ở phòng, tên trộm "IQ vô cực" khiến chủ nhà sửng sốt khi xem trọn từng khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày - Ảnh 3.

Và những cảnh sinh hoạt hàng ngày của hai người đàn ông bị chủ nhà thấy cả. Đây là lúc 2 người đàn ông này đang ngồi trước bàn và nghịch điện thoại.

Đi ăn trộm camera mang về lắp ở phòng, tên trộm "IQ vô cực" khiến chủ nhà sửng sốt khi xem trọn từng khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày - Ảnh 4.

Tên trộm không hay biết rằng mình đang bị chủ nhân thật sự của camera theo dõi nhất cử nhất định.

Mặc dù chưa rõ thực hư của câu chuyện này, cũng không biết xảy ra tại đâu nhưng dân tình vẫn đang thả “ha ha” không ngớt. Chỉ sau ít giờ đăng tải trong một group, bài đăng đã thu hút vài chục nghìn lượt like và hàng ngàn bình luận.

Đa số đều cười lăn cười bò trước pha xử lý cồng kềnh từ tên trộm camera, trộm gì không trộm lại đi trộm 1 thiết bị chống trộm thế này! Một số thì hài hước khẳng định tên trộm có “IQ vô cực” nên mới có hành động như vậy!

Related Posts

Cặp đôi nhún nhảy trong chung cư nhưng không đóng cửa sổ, cả chung cư được một phen lác mắt

Cặp đôi nhún nhảy trong chung cư nhưng không đóng cửa sổ, cả chung cư được một phen lác mắt clip 👇👇👇 . . . . ….

xôn xao clip “ăn tôm hùm”

𝟸 đᴏạɴ ᴄʟɪᴘ ɴóɴɢ ᴄủᴀ ᴄặᴘ ɴᴀᴍ ɴữ đᴀɴɢ ʙị ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ ᴠớɪ ᴛốᴄ độ ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ ᴛʀêɴ ᴄáᴄ ᴅɪễɴ đàɴ ᴍạɴɢ xã ʜộɪ. ᴄáᴄʜ đâʏ íᴛ…

Làm DJ nhảy quá s.ung

“Hot girl ngực khủng” Ngân 98 bị lộ hàng trước nhiều người khi đang làm việc tại một quán bar nổi tiếng. Ngoài danh xưng “hot girl…

Cặp đôi bơi dưới biển với tư thế lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức hình ghi lại cảnh một cặp nam nữ có hành động lạ trên bãi biển…

LÚ LUÔN: ANH TAXI ĐÓN 1 KHÁCH NỮ TẦM 25 TUỔI, VỪA LÊN XE THÌ CÔ GÁI LIỀN BẢO “ANH ƠI, EM THAY V.Á.Y TRÊN XE LUÔN ĐƯỢC KHÔNG?”,

LÚ LUÔN: ANH TAXI ĐÓN 1 KHÁCH NỮ TẦM 25 TUỔI, VỪA LÊN XE THÌ CÔ GÁI LIỀN BẢO “ANH ƠI, EM THAY V.Á.Y TRÊN XE LUÔN…

Chồng đi ngoại tình còn trơ trẽn

CHỒNG ĐI NG:O:A:! T:Ì:N:H CÒN T:R:Ơ T:R:Ẽ:N ĐƯA RA ĐỀ NGHỊ 1 THÁNG CHIA RA Ở VỚI VỢ CON 2 TUẦN, Ở VỚI BỒ 2 TUẦN CÒN…